Không gia đình (trọn bộ 02 tập)

Author: (Updating ...) Category: (Updating ...)

Liên hệ
  • Công ty phát hành: Công Ty TNHH Tazano
  • Tác giả    Hector Malot
  • Nhà Xuất Bản NXB Văn Học
  • Năm Xuất Bản     2021
  • Kích Thước     13 x 19 cm
  • Số trang    Tập 01: 368; Tập 02: 412
  • Hình thức    Bìa Mềm
Distributed by book stores in the whole of Vietnam
Order online at Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Contact to be a distributor:
0922.250.116
Contact for publishing cooporation and part-time job:
copyrights@tazano.com

KHÔNG GIA ĐÌNH là tác phẩm nổi tiếng, đầy tính nhân văn của nhà văn Pháp Hector Malot, kể về cuộc phiêu lưu mưu sinh, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác để tìm lại gia đình của Rémi – một cậu bé bị bắt cóc và bỏ rơi từ nhỏ

Tập 1 của tác phẩm kể về quãng thời gian Rémi lớn lên trong gia đình mẹ nuôi Barberin ở làng Chavanon. Sau đó vì gia cảnh khó khăn, Rémi bị cha nuôi bán vào gánh xiếc của cụ Vitalis. Từ đó, cậu rong ruổi khắp nước Pháp cùng gánh xiếc. Dù cuộc sống vất vả nhưng Rémi đã học được rất nhiều điều từ cụ Vitalis và những người bạn động vật đáng yêu. Nhưng chuỗi ngày êm đềm bên cụ Vitalis và các bạn chẳng kéo dài bao lâu thì một loạt biến cố xảy ra, khiến cuộc đời Rémi rẽ sang hướng khác. Rémi lại lần nữa đối mặt với cuộc sống không người thân, không nơi nương tựa. Liệu cậu có vượt qua những sóng gió để tiếp tục hành trình tìm lại gia đình thân yêu của mình?

Công ty phát hành: Công Ty TNHH Tazano
Tác giả    Hector Malot
Nhà Xuất Bản NXB Văn Học
Năm Xuất Bản     2021
Kích Thước     13 x 19 cm
Số trang    368
Hình thức    Bìa Mềm

Tập 2 của tác phẩm kể về hành trình mưu sinh của Rémi dần trưởng thành. Sau khi chia tay gia đình bác nông dân Acquin, Rémi gặp Mattia và cả hai thành lập ban nhạc hát rong. Rémi dành dụm được tiền về thăm mẹ nuôi Barberin năm xưa. Rồi cậu lại tiếp tục đi tìm gia đình của mình. Dù khó khăn nhưng Rémi vẫn không từ bỏ hy vọng mong manh ấy. Đó là một hành trình dài đầy chông gai, hiểm nguy. Cuối cùng kết thúc tốt đẹp có tới với Rémi tốt bụng và can đảm không? Cậu có nhận được hạnh phúc như mình hằng mơ ước không? Diễn biến hấp dẫn của tập 2 sẽ giúp bạn đọc có những trải nghiệm thú vị cùng các nhân vật của tác phẩm.

Công ty phát hành: Công Ty TNHH Tazano
Tác giả    Hector Malot
Nhà Xuất Bản NXB Văn Học
Năm Xuất Bản     2021
Kích Thước     13 x 19 cm
Số trang    412
Hình thức    Bìa Mềm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0922 250 116